THIẾT KẾ HÌNH ẢNH PHÔNG NỀN BACKDROP - BACKGROUND ĐẸP

MỘT VÀI KINH NGHIỆM CHIA SẼ THIẾT KẾ BACKDROP

Khi tôi lần đầu tiên cùng nhau đưa các bảng bố trí, tôi có một bối cảnh đơn giản của 3/16” (5mm) hardboard gắn trên thông hỗ trợ bắt bu lông vào mặt sau của mỗi bảng. Đây là 18” cao (45,7 cm) trên bốn bảng chính, và 24” (61 cm) trên sân khấu kết thúc. Tất cả đã được sơn lót sau đó sơn với mủ nội thất màu xanh nhạt làm căn cứ cho công việc cuối cùng trong tương lai. Chính xác những gì mà công việc trong tương lai sẽ là không rõ ràng ở giai đoạn đó, mặc dù tôi đã có rất nhiều ý tưởng từ các layout khác tôi muốn đọc về.

Kể từ khi mô hình đường sắt của tôi mô tả một cảnh đô thị hiện đại, một nền sơn đơn giản của những ngọn đồi và cây sẽ không cắt nó, nhưng những người in sẵn tôi thấy là giữa thế kỷ hai nông thôn hoặc miêu tả Mỹ cảnh đô thị / công nghiệp. Tōkyō là về như đương đại như bạn có thể nhận được, và số tiền của biển báo có mặt trong một thực làm cho hình ảnh của thành phố không phải người Nhật có sức thuyết phục. Chưa kể đến thực tế là động đất dễ bị Nhật Bản tránh được việc sử dụng gạch hoặc đá trong xây dựng hiện đại, một cái gì đó khó có thể tránh trong hình ảnh của Hoa Kỳ hay các thành phố khác.

Vì vậy, tôi quyết định sử dụng hình ảnh mở rộng của các thành phố của Nhật Bản để làm phông nền danh lam thắng cảnh của tôi. Vấn đề duy nhất là tôi sẽ phải làm gì với những gì tôi có thể tìm thấy, như tôi chưa bao giờ đến Nhật Bản và một chuyến du lịch cho các mục đích của nhiếp ảnh là không thực tế. Nhưng sử dụng hình ảnh hiện có mang theo nó một số vấn đề để giải quyết. Những người không đặc biệt khó khăn, nhưng tôi sẽ viết lên giải pháp của tôi vì vậy tôi không quên những gì tôi đã làm. Và hy vọng những ghi chú có thể đóng vai trò như một short-cut cho người khác.

Một điều tôi muốn nhấn mạnh: khi thực hiện phóng to kích thước này, sự lựa chọn của ảnh gốc để phóng to là rất quan trọng. Như bạn có thể thấy trong mô tả của tôi về sự mở rộng của hình ảnh qua sông , tôi đã bị trói tay bởi một hình ảnh tương đối chất lượng thấp ở đó, và cuối cùng là sự trong sáng của bối cảnh sẽ không bao giờ được tốt như trên hai cảnh khác, nơi hình ảnh chất lượng cao đã được sử dụng như là điểm khởi đầu. Bạn thực sự cần một bức ảnh lớn và crisply-chi tiết thực hiện với một máy ảnh SLR kỹ thuật số sử dụng cẩn thận để tránh mờ.

Một caveat: Tôi không phải là một nghệ sĩ đồ họa và kỹ năng nhiếp ảnh của tôi là nghiệp dư tốt nhất. Có thể có những cách tốt hơn để làm điều gì đó, và các công cụ khác được cấp trên. Điều này làm việc cho tôi, hoặc ít nhất là có vẻ như nó sẽ; sau một năm phông nền đầu tiên được tổ chức cẩn thận, sao nó trông giống như một thành công.

Backdrop / background là gì?
Backdrop hay còn được gọi là phông nền sân khấu: chất liệu Khung backdrop thường được làm bằng sắt rất kiên cố, gồm nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu hay yêu cầu của khách hàng.

Vậy thì hãy để Vn-designer giúp bạn thiết kế và thi công những loại backdrop, background đẹp mắt, chất lượng và uy tín nhất, thi công tốc độ - chắc chắn hài lòng! chỉ bằng một cuộc gọi duy nhất đến Hotline: 0866 551133

Opening Hours

Monday - Friday:8.00 - 18.30
Saturday:08.30 - 16.30
Sunday:

Liên hệ

Phone08 66 55 11 33
Phone08 68886739
Phone 0909 236 214

Thi công bảng hiệu 3MRead more +09 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Làm Bảng Hiệu Huỳnh Quang 

Bảng hiệu đèn led moduleRead more +05 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Bảng hiệu đèn led module

Read more +01 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

In decal dán tường

Bảng hiệu quảng cáo hiflexRead more +28 Tháng Mười Một 2017 By admin in Tin tức

Dịch vụ thiết kế Mẫu bảng hiệu Hiflex quảng cáo tại TPHCM

Giai đoạn gia công bảng hiệu hiflexRead more +28 Tháng Mười Một 2017 By admin in Tin tức

Làm Bảng Hiệu Tại Gò Vấp

Giai đoạn gia công bảng hiệu hiflexRead more +22 Tháng Mười Một 2017 By admin in Tin tức

Dịch vụ in decal nước

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ BACKDROP THEO YÊU CẦU, IN BACKDROP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ THI CÔNG BACKDROP ĐẸP

Thiết kế Backdrop

Chuyên thiết kế backdrop theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ý tưởng chúng tôi sẽ sáng tạo cùng bạn. Cùng thiết kế những tấm Backdrop đẹp nhất dành cho sự kiện của bạn

In Backdrop

Với hệ thống máy in backdrop hiện đại, chúng tôi sẽ in những tấm backdrop với chất lượng cao và rõ nét. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in backdrop tại Công Ty TNHH Song Đỉnh

Thi Công Backdrop

Thi công backdrop là điểm quan trọng trong dự án. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra.

TOP
087 8464 555