NHỮNG CÂU HỎI VỀ THIẾT KẾ BACKDROP VÀ IN BACKDROP

Nếu tôi muốn có một kích thước backdrop theo yêu cầu

Chính sách tiêu chuẩn của chúng tôi là bất kỳ kích thước tùy chỉnh vòng lên đến chi phí của kích thước tiêu chuẩn tiếp theo của chúng tôi (ví dụ: a 10x17 sẽ là tỷ lệ của một 10x20, một 8x15 sẽ tròn đến một 9x16, vv). Nếu bạn muốn một báo tùy chỉnh, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một  email  cùng với tác phẩm nghệ thuật của bạn. Cảm thấy tự do để gửi email cho chúng tôi tại  sale@songdinh.vn  cho một liên kết mua tùy chỉnh cho kích thước tùy chỉnh, nếu đó là những gì bạn đang mong muốn.

các tập tin kích thước / yêu cầu về tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh của tôi là gì?

Chúng tôi định dạng tác phẩm nghệ thuật với kích cỡ in thực tế + 2 inches cho thiết kế backdrop. Ví dụ, nói rằng bạn muốn có một 4' x 4' bối cảnh. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một tập tin photoshop đó là 50" x 50" tại 72dpi. Vùng an toàn thường là 8" inset từ các kích thước bên ngoài. Hãy để tải mẫu của chúng tôi bắt đầu file có sẵn để bạn có thể tải về nếu bạn muốn xây dựng trực tiếp trên đó.ngoài ra chúng tôi nhận thi công backdrop giá rẻ tại hcm.

Chất liệu Tôi nên chọn cho loại hình tùy chỉnh của tôi về in bacdrop sự kiện?

Bạn đang chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời? Nhiếp ảnh bên ngoài là tốt nhất thực hiện với InspiraCloth vì nó là dày và đục hầu hết các loại vải của chúng tôi, nhưng có thể được thực hiện với PrismaCloth nếu bạn đang ở trên một ngân sách và có thể chắc chắn rằng nó không backlit bởi sun.All vải của chúng tôi là chói miễn phí và hoàn hảo cho sử dụng chuyên nghiệp. Nếu bạn đã đặt hàng và nhận được của chúng tôi mẫu vải miễn phí và vẫn không chắc chắn như mà bạn nên chọn, chúng tôi muốn hỏi bạn một vài câu hỏi sau:   1. Khi ở trong nhà, bạn có thường xuyên dùng nó xuống và cài đặt nó lên? Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn nên JerseyCloth vì nó có khả năng chống các nếp nhăn nhất. PrismaCloth và InspiraCloth cũng có khả năng chống nhăn nhưng Jersey thực hiện tốt hơn một chút.
2. Bạn có in bất kỳ loại văn bản nhỏ hoặc phông chữ trên backdrop tùy chỉnh của bạn? InspiraCloth, do dệt chặt chẽ của nó, bản in ở độ phân giải cao nhất với PrismaCloth đến trong một giây gần gũi. JerseyCloth không xử lý phông chữ nhỏ rất tốt do mờ, kết cấu áo của nó. Chúng tôi không bao giờ khuyên in phông chữ nhỏ hơn 1/2" cao.  
3. Bạn có in một bối cảnh rộng hơn, chúng tôi đã liệt kê? PrismaCloth và InspiraCloth chúng tôi đi trên cuộn 9'wide và có thể được in dài. JerseyCloth đến precut và chúng tôi không thể đạt được rộng hơn phông nền.

4. Chúng tôi sẽ in backdrop và thi công backdrop cho bạn là bước cuối cùng dành thành quả cho bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ BACKDROP THEO YÊU CẦU, IN BACKDROP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ THI CÔNG BACKDROP ĐẸP

Thiết kế Backdrop

Chuyên thiết kế backdrop theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ý tưởng chúng tôi sẽ sáng tạo cùng bạn. Cùng thiết kế những tấm Backdrop đẹp nhất dành cho sự kiện của bạn

In Backdrop

Với hệ thống máy in backdrop hiện đại, chúng tôi sẽ in những tấm backdrop với chất lượng cao và rõ nét. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in backdrop tại Công Ty TNHH Song Đỉnh

Thi Công Backdrop

Thi công backdrop là điểm quan trọng trong dự án. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra.

TOP
087 8464 555