MỞ RỘNG THIẾT KẾ BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP

CTY TNHH SONG ĐỈNH chuyên thiết kế backdrop - in backdrop - thi công backdrop theo yêu cầu khách hàng

THIẾT KẾ BACKDROP

Chỉnh lại độ rộng thiết kế backdrop

Trang này là một người bạn đồng trang của tôi trên Làm phông nền chụp ảnh , và đi sâu vào chi tiết thêm về mở rộng các bức ảnh, dựa trên kinh nghiệm tiếp theo với cảnh sông Crossing bối cảnh.
Vâng sau trong bối cảnh ban đầu đã được thực hiện, khi tôi đặt ra để thực hiện trong bối cảnh mới cho cảnh qua sông, tôi quyết định rằng trong bối cảnh sông Crossing chưa bao giờ khá sắc nét như tôi mong muốn. Nó không phải là xấu, nó chỉ là không tốt như tôi nghĩ rằng nó sẽ là. Sau một chút nghiên cứu về các thuật toán mở rộng hình ảnh và ứng dụng của họ, tôi đã kết thúc việc mua một bản sao của Perfect Resize 7 như tôi đã vượt quá giới mở rộng 4x mà có vẻ hợp lý cho các thuật toán Photoshop Express, và tôi muốn chất lượng tốt nhất có thể, tôi có thể nhận được căn cứ hình ảnh ban đầu phần nào hạn chế tôi đã sử dụng. Một số thử nghiệm cho thấy một lợi thế nhỏ của Perfect Resize trên là tốt nhất tôi có thể làm trong Photoshop Elements, nhưng đây có thể phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu và trong trường hợp của tôi, nó không phải là rõ ràng rằng nó đã đủ để biện minh cho các chi phí bổ sung của phần mềm mở rộng. rồi cần thi công backdrop giá rẻ nữa là tuyệt vời

Phần mềm mở rộng backdrop

Photoshop Elements (PE), mà bạn có thể cần nếu bạn đang làm bất kỳ thao tác hình ảnh đáng kể, bao gồm một số tính năng mở rộng cơ bản. Và trong khi Perfect Resize (PR) có một số cắt xén hình ảnh cơ bản, cho rằng cả hai tính số tiền tương tự (US $ 99), nếu bạn chỉ mua một cái, mua PE vì nó có tất cả các khả năng chuyển đổi hình ảnh thảo luận trên phông nền Làm trang (và nhiều hơn cả).

Perfect Resize là một ví dụ về một lớp học của phần mềm được gọi là năng động hoặc phần mềm mở rộng “fractal”. Nó dành riêng cho việc phóng to lớn từ các bức ảnh thông thường, mà là những gì chúng ta đang làm gì ở đây, và nó làm một công việc tốt hơn so với PE, mặc dù chỉ vừa đủ. Phần mềm này hoạt động bằng cách cố gắng để xác định cấu trúc của các cạnh trong hình ảnh, và cung cấp một phiên bản mở rộng tạo ra pixel mới từ những cái liền kề, mà không làm mờ bất kỳ cạnh. Mức độ mà điều này có thể được thực hiện khác nhau, nhưng ít nhất là một chút tốt hơn so với thuật toán lấy mẫu lại đơn giản mà không nhận thức được cạnh.

Có hai ứng dụng chính trong lĩnh vực này (những người khác tồn tại): Blow Alien Skin của Up 3 plugin cho PE (US $ 199) và Perfect Resize OnOne của , ban đầu có tên Genuine Fractals (US $ 99 cho Standard hoặc $ 199 cho Pro; Chuẩn là tốt để sử dụng này ). Perfect Resize có thể chạy độc lập. Nó cũng có thể xử lý cắt xén hình ảnh và một số hiệu ứng khác, mà có thể cho phép nó được sử dụng ở vị trí của Photoshop Elements nếu nhu cầu của bạn rất đơn giản. Cả hai yêu cầu một máy tính khá gần đây (Intel Core 2 Duo hoặc mới hơn), cả hai đều làm việc trên cả hai OSX 10.6 trở lên và Windows (Blow Up yêu cầu Windows 7, trong khi Perfect Resize hoạt động trên XP hoặc các phiên bản mới hơn). Cả hai cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí, mặc dù Perfect Resize sẽ không cung cấp nó, trừ khi bạn cung cấp cho họ một cái tên, địa chỉ và số điện thoại.

Theo như phóng to thực tế đi, một khi bạn vượt qua các quảng cáo, Thổi bang giúp đỡ Up rằng chỉ phóng to 2x không có giảm về chất lượng, nhưng đó là một yếu tố của “3 hoặc 4” là đủ tốt đối với nhiều người. Perfect Resize không lưu ý một kích thước cụ thể, nhưng ngụ ý rằng 8x là chấp nhận được.

Sau khi một số thí nghiệm ban đầu với PE, tôi quyết định tôi muốn cung cấp cho các phần mềm năng động thử. Trước tiên tôi cố gắng sử dụng dùng thử miễn phí của Blow Up, nhưng nó sẽ không tải đối với một số lý do (tôi nghi ngờ một ứng dụng 32-bit / 64-bit plug-in vấn đề) và các nhà cung cấp không có người trợ giúp trực tuyến, chỉ cần một tồi tệ hơn vô dụng “liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn” cách tiếp cận, mà không phải là đi làm việc đối với một người làm việc hình ảnh của mình ngoài giờ làm việc. Trong mọi trường hợp, PR là một nửa chi phí, vì vậy tôi đã từ bỏ và đã mua một bản sao về điều đó.

bạn có thể tham khảo : ý tưởng thiết kế và in backdrop

Opening Hours

Monday - Friday:8.00 - 18.30
Saturday:08.30 - 16.30
Sunday:

Liên hệ

Phone08 66 55 11 33
Phone08 68886739
Phone 0909 236 214

Recent News

VIEW ALL

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ BACKDROP THEO YÊU CẦU, IN BACKDROP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ THI CÔNG BACKDROP ĐẸP

Thiết kế Backdrop

Chuyên thiết kế backdrop theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ý tưởng chúng tôi sẽ sáng tạo cùng bạn. Cùng thiết kế những tấm Backdrop đẹp nhất dành cho sự kiện của bạn

In Backdrop

Với hệ thống máy in backdrop hiện đại, chúng tôi sẽ in những tấm backdrop với chất lượng cao và rõ nét. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in backdrop tại Công Ty TNHH Song Đỉnh

Thi Công Backdrop

Thi công backdrop là điểm quan trọng trong dự án. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra.

TOP
087 8464 555