DỊCH VỤ THIẾT KẾ - IN BACKDROP LẤY LIỀN TẠI HCM

Công ty Song Đỉnh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop và in backdrop lấy liền tại hồ chí minh

Dịch vụ in backdrop HCM lấy liền chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế backdrop và in backdrop lấy liền phải không? In ấn backdrop ở đâu uy tínCông Ty Song Đỉnh sẽ giúp bạn làm điều đó ngay hôm nay. Bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công backdrop. Bạn có thể gửi file thiết kế để được in backdrop liền hay là bạn cùng công ty phối hợp thiết kế một mẫu backdrop mới rồi chúng tôi sẽ chuyển xuống xưởng in để in tấm backdrop liền cho bạn luôn.

máy in backdrop

máy in backdrop

Công ty chúng tôi đầu tư với hệ thống máy in backdrop hiện đại nhất việt nam. được nhập khẩu nguyên chiếc từ đức. Đảm bảo chất lượng tấm backdrop sẽ luôn sắc nét và tươi màu nhất dành cho bạn.

Dịch vụ in backdrop nhanh được thực hiện khi bạn cần in một tấm backdrop gấp. in backdrop sự kiện, thiết kế backdrop nhanh, in banner backdrop lấy liền giá rẻ, in backdrop đám cưới hay backdrop thôi nôi.... Nói chung về dịch vụ quảng cáo chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện tốt về điều đó.

Bảng giá dịch vụ in backdrop lấy liền dành cho bạn.

báo giá dịch vụ backdrop

báo giá dịch vụ backdrop

Chúng tôi cố gắng cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến cho bạn và một mức giá dịch vụ in banner backdrop giá rẻ lấy liền tốt nhất dành cho quý khách. Như hiện nay chúng ta chỉ cần bước ra đường là thấy những công trình làm bằng backdrop thật sự phổ biến như thế nảo rồi đó. từ những sự kiện nhỏ đến lớn đều sử dụng backdrop để làm phông nền cho sự kiện.

Hiện tại để in backdrop bạn cũng cần chú ý nha. thùy theo đặc điểm công trình mà mình chọn loại backdrop cho phù hợp nhất. để mang tính thẩm mỹ cao. và chất liệu để in backdrop là Hiflex. Hiflex xuyên sáng 50% và xuyên sáng 90 %. được sử dụng theo nhiều yêu cầu khác nhau.

IN BACKDROP LẤY LIỀN - IN BACKDROP LẤY NGAY

Đặc tính bạt không xuyên sáng là chúng không làm lộ khung xương phía sau. Loại hiflex này hay thường gặp trên các  băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài vào
Để góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt làm nên chiến dịch PR thành công giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách hàng. Để biết giá in backdrop bao nhiêu tiền hãy truy cập vào đây

Opening Hours

Monday - Friday:8.00 - 18.30
Saturday:08.30 - 16.30
Sunday:

Liên hệ

Phone08 66 55 11 33
Phone 0909 236 214

 

Thi công bảng hiệu 3MRead more +09 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Làm Bảng Hiệu Huỳnh Quang 

Bảng hiệu đèn led moduleRead more +05 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Bảng hiệu đèn led module

Read more +01 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

In decal dán tường

TOP
087 8464 555