IN BACKDROP BANNER SIÊU NÉT GIÁ SIÊU RẺ

Dịch vụ in backdrop banner theo yêu cầu khách hàng. Với hệ thống máy in hiện đại cho ra những tấm backdrop banner đẹp nhất.

in backdrop banner uy tín tại TP HCM

backdrop banner được sử dụng như một nền tảng với các biểu tượng mang nhãn hiệu cho các cuộc phỏng vấn tại các sự kiện thể thao và cũng như một màn hình hiển thị bật lên các ý tưởng hoặc sử dụng trong hội nghị của công ty.

baner backdrop được dùng đơn giản và dễ dàng để dựng đứng với nhiều chiều cao và chiều rộng sẵn có cho bất cứ điều gì yêu cầu của bạn. In backdrop banner đồ hoạ có thể thay đổi bất cứ lúc nào để đổi thương hiệu cho các chương trình khuyến mại hoặc sự kiện thể thao khác nhau.

Hệ thống thiết kế backdrop banner vững chắc lý tưởng để quảng cáo đạt hiệu quả. Khung banner backdrop được làm từ khung nhôm nhẹ độ bền cao, vì vậy bạn có thể làm banner backdrop của bạn bất kỳ kích thước nào lên đến 3m x 3m.

khung backdrop

khung backdrop banner

Bản chân ổn định làm cho hệ thống ổn định trong hầu hết các trường hợp . Chân có thể được khoan tường hoặc cố định lên sàn để không thể lật đổ.

Thường được sử dụng đứng cho tất cả các trường hợp từ các sự kiện quảng cáo đến backdrop banner đám cưới, hội nghị, và hội thảo. Chân đế di động lý tưởng sẽ không làm hỏng và tăng ngân sách nhưng mang lại hiệu quả chuyên nghiệp cho hình ảnh và các cuộc phỏng vấn và tái lập lại logo và thương hiệu của công ty bạn như một màn hình chào mừng tại Đại hội cổ đông thường niên.

IN BACKDROP BANNER rất phù hợp cho các triển lãm thương mại và triển lãm thương mại với chiều rộng tối đa 2 mét thường được sử dụng làm banner phông nền với chi tiết công ty, cung cấp bìa nhãn của bảng hiển thị.

Nhiều công ty sử dụng kiểu backdrop banner đứng này vì nó tiện lợi hơn nhiều so với một banner treo lên vì nó có thể được xếp lại nhỏ gọn hơn. Stand banner đã bán hệ thống này cho các công ty như công ty bánh kẹo, người bán kem, nhiều công ty thực phẩm và nước giải khát bao gồm nhà máy bia và nhiều hơn nữa. Sản xuất in ấn mới nhất của chúng tôi cho phông nền quảng cáo này là dành cho Adidas Newzeland Rugby, Nestle, Coca Cola, Ospreys Rugby, Sân vận động Thiên niên kỷ, Sân vận động Liberty và Sân vận động Twickenham - Sân vận động Liên đoàn Bóng bầu dục Rugby.

Quảng cáo & In ấn Stand banner

Stand banner cung cấp đồ họa in ảnh chất lượng cao cho mọi nhu cầu hiển thị của bạn và quảng cáo quảng cáo liên quan. Dịch vụ in nhanh đáng tin cậy cho các hệ thống và sản phẩm banner phông nền . Dịch vụ in tùy chỉnh từ biểu ngữ đứng . Chân đế này hỗ trợ đồ hoạ rộng 2,4m và độc nhất trong sự tôn trọng mà bạn có thể có nhiều đồ họa cho một chân đế, do đó bạn có thể quảng cáo đồ họa in khác nhau cho nhiều sản phẩm hoặc công ty, lý tưởng cho marketing và sự kiện guru.

Chữ đứng in 1400 DPI với độ phân giải sắc nét cho tất cả các ảnh và biểu tượng của bạn trông sắc nét. Đồ hoạ được in trên đồ họa chống chói để phù hợp với việc quay phim hoặc chụp hình.

 

Opening Hours

Monday - Friday:8.00 - 18.30
Saturday:08.30 - 16.30
Sunday:

Liên hệ

Phone08 66 55 11 33
Phone08 68886739
Phone 0909 236 214

Thi công bảng hiệu 3MRead more +09 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Làm Bảng Hiệu Huỳnh Quang 

Bảng hiệu đèn led moduleRead more +05 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

Bảng hiệu đèn led module

Read more +01 Tháng Mười Hai 2017 By admin in Tin tức

In decal dán tường

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ BACKDROP THEO YÊU CẦU, IN BACKDROP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ THI CÔNG BACKDROP ĐẸP

Thiết kế Backdrop

Chuyên thiết kế backdrop theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ý tưởng chúng tôi sẽ sáng tạo cùng bạn. Cùng thiết kế những tấm Backdrop đẹp nhất dành cho sự kiện của bạn

In Backdrop

Với hệ thống máy in backdrop hiện đại, chúng tôi sẽ in những tấm backdrop với chất lượng cao và rõ nét. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in backdrop tại Công Ty TNHH Song Đỉnh

Thi Công Backdrop

Thi công backdrop là điểm quan trọng trong dự án. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra.

TOP
087 8464 555